Em đã thoát khỏi viêm da cơ địa, vẩy nến, á sừng nhờ vào mớ hành hoa sau nhà

  Mới 2 tuần trước em còn xấu hổ không dám ra đường, không dám gặp mặt ai vì căn bệnh viêm da cơ địa, nhưng từ khi áp dùng cách chữa bệnh bằng hành hoa thì tất cả những nốt viêm trên da sẽ sạch bách không một dấu tích luôn rồi nè các mẹ ơi.

  Em năm nay 26 tuổi, lập gia đình được gần 2 năm và có một bé được 7 tháng tuổi. Sau sinh sức khỏe em vẫn bình thường, nhưng 2 tháng gần đây em bắt đầu có những biểu hiện rất lạ. Ở 2 cánh tay, lưng và bụng nổi mẩn đỏ thành từng đám và thấy xuất hiện mụn nước tiết dịch…

  Em cứ nghĩ mình bị dị ứng dạ nên ra tiệm thuốc về uống. Uống thuốc được 2 ngày mà bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm lại trở nên nghiêm trọng hơn khi các mụn nước vỡ ra.

  Lúc này em mới chịu đi khám và biết mình đang mắc bệnh viêm da cơ địa, một loại bệnh khá phổ biến tại nước ta. Được biết là ở Việt Nam có khoảng 20% dân số mắc bệnh viêm da cơ địa, á sừng, vẩy nến. Nguyên nhân bệnh là do yếu tố di truyền cơ địa và tác động từ môi trường xung quanh cũng như thói quen.

  Việc sử dụng, tiếp xúc nhiều với hóa chất tẩy rửa mạnh và thói quen sử dụng thuốc thiếu hợp lý, khoa học là nguyên nhân gây bệnh á sừng, vẩy nến và viêm da cơ địa. Ngoài ra, với thực trạng môi trường công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay là điều kiện lý tưởng cho sự xuất hiện và phát triển của căn bệnh này ngày một phổ biến.

  Biểu hiện của bệnh rất dễ nhận biết, bao gồm các mảng da bị bong tróc xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể, nhất là các đầu ngón tay, chân và lan rộng ra các vùng khác trên da. Bệnh này không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tính mạng song lại gây ra rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt và đời sống của em. Nhiều khi em cảm thấy rất mặc cảm và tự ti khi tiếp xúc với mọi người.

  Em cũng có đi khám và uống thuốc nhưng cứ vài tháng bệnh lại tái đi tái lại nhiều lần và rất phiền phức. Thế rồi em được một người quen chỉ cho bài thuốc trị bệnh viêm da cơ địa, vẩy nến, á sừng. Vậy mà chỉ sau 2 tuần kiên trì áp dụng em đã thoát khỏi bệnh với những cọng hành hoa (hành lá) bé xíu. Trong bài thuốc trị bệnh này sẽ có 2 cách là ăn hành trực tiếp và ngâm tay với nước hành:

  Ảnh minh hoạ.

  Ăn hành thường xuyên:

  Mỗi ngày chúng ta sẽ ăn 1 lạng hành hoa đã được trần sơ trong 200 ml nước nóng, các mẹ nên nhớ là không được nấu chín kỹ hành sẽ không phát huy tác dụng nhé và nhớ ăn hết bát hành trần cả nước và cái. Riêng em vì không quen ăn hành như vậy nên em thường ăn kèm mì tôm hoặc súp.

  Mỗi ngày ăn đủ 1 lạng hành, kiên trì áp dụng trong 2 – 3 tuần liên tiếp sẽ thấy các triệu chứng của bệnh đỡ dần và khỏi hẳn.

  Ngâm tay nước hành:

  Mỗi ngày dùng 2 lạng hành hoa đã rửa sạch, cắt khúc thả vào trong nồi nước đang sôi, cho thêm một ít muối rồi tắt bếp. Chờ đến khi nước từ nóng trở thành ấm ấm vừa dùng rồi ngâm tay chân vào đó cho đến khi nước nguội hẳn. Em kiên trì áp dụng mỗi ngày 1 lần nên thấy tay chân đỡ ngứa hẳn và da tay mềm ra thấy rõ.

  Bài thuốc trị bệnh viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng bằng hành hoa vừa đơn giản, mà hiệu quả. Sáng nào em cũng ăn sáng là một bát mì hoặc miến với hành hoa hay bát cháo vừa có công dụng chữa bệnh, vừa ngon miệng và hợp vệ sinh.

  Các mẹ nào đang gặp phải tình cảnh giống như em thì áp dụng ngay và luôn đi nhé. Chỉ sau 2 tuần kiên trì áp dụng là tất cả những nốt viêm trên da sẽ sạch bách như chừa từng tồn tại luôn đấy.

  create

  WTT