Hết hồn những ca biến chứng kinh hoàng khi xăm môi thẩm mỹ hỏng: Tiền mất tật mang là đây ! 

  Phun, xăm môi là phương pháp làm đẹp đơn giản, rẻ tiền và dễ thực hiện, nhưng bạn vẫn cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng nếu không muốn “tiền mất tật mang”

  Có không ít chị em phải khóc dở mếu dở vì giấc mơ làm đẹp không thành và còn đối diện với nguy cơ nhiễm trùng, viêm da, để lại sẹo vĩnh viễn...

  Mới đây, một tài khoản chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện đi phun môi ở một spa gần nhà. Theo đó, cô gái phun môi vào ngày 19/7/2019 rồi làm theo hướng dẫn từ uống thuốc, chăm sóc, vệ sinh môi và ăn kiêng.

  Tuy nhiên sau 10 ngày, đôi môi vẫn không có dấu hiệu lành lại mà vẫn nóng rát, nổi chi chít những loại mụn li ti.

   

  Rất nhiều chị em phải ngậm trái đắng khi nhìn thấy thành quả sau nhiều giờ chịu đau đớn… chỉ vì làm đẹp. Những hình ảnh phun xăm môi hỏng của một cô gái khiến ai cũng khiếp sợ bởi đôi môi sưng như trái ớt.

  Nhìn đôi môi khi mới xăm này, ai cũng lắc đầu ngao ngán. Môi sưng phồng mọng lên làm biến dạng cả khuôn mặt

  Sưng, tấy đỏ kéo dài, chảy máu, nổi mụn, môi bị tụ mủ là những hậu họa khó lường sau khi xăm môi ngoài ra sẽ còn bị nhiễm trùng gây bong tróc xù da môi

  Những trường hợp xăm môi bị hỏng có thể do lựa chọn cơ sở làm đẹp không uy tín, chuyên viên phun xăm không có nhiều kinh nghiệm, tay nghề còn non yếu sẽ khó xử lý tạo được màu môi, viền môi và đường nét dáng môi thẩm mỹ và tự nhiên.

  Một trong những nguyên nhân nguy hiểm nhất gây nên tình trạng môi xăm bị hỏng, sưng tấy và thậm chí là hoại tử chính là do dị ứng với mực xăm. Nếu sử dụng mực xăm đểu có nguồn gốc Trung Quốc, mực xăm rẻ tiền chứa hóa chất độc hại được các cơ sở thẩm mỹ quy mô nhỏ sử dụng vì tham lợi nhuận, người dùng sẽ gặp phải những nguy cơ bị xăm môi hỏng và có thể ảnh hưởng đến hình dáng môi nếu tình trạng nhiễm trùng nặng do không giữ vệ sinh và được điều trị kịp thời. Đối với các loại mực xăm chất lượng từ châu Âu, hoặc các sản phẩm chiết xuất thảo mộc tự nhiên sẽ ít khả năng dị ứng hơn. 

  Nhìn những hình ảnh này có ai còn muốn đi xăm nữa không ?

   

  create

  yy / tổng hợp